A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chưa xác định được nguyên nhân bãi rác lớn nhất Đà Nẵng bốc cháy dữ dội

Bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

vào lúc 13h30 ngày 13/6/2021
Vụ cháy bùng phát vào lúc 13h30 ngày 13/6/2021

Sáng ngày 14/6, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng xác định, bãi rác Khánh Sơn tại quận Liên Chiểu vừa xảy ra cháy lớn. Hiện vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cháy trở lại.

Theo đó, vào lúc 13h30 ngày 13/6/2021, công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng trong khi đang vận hành san ủi rác thì phát hiện khói bốc lên tại bờ taluy phía Bắc của hộc rác số 2.

Đám cháy không gây thiệt hại về người
Đám cháy không gây thiệt hại về người

Ngay khi phát hiện sự việc, đơn vị đã khẩn trương huy động lực lượng tại chỗ để chữa cháy, đồng thời báo cho Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PCCC đã kết hợp với lực lượng và phương tiện tại chỗ triển khai phương án chữa cháy, tổ chức cách ly vùng cháy để hạn chế việc cháy lan.

Lực lượng chức năng triển khai dập lửa
Lực lượng chức năng triển khai dập lửa

Được biết, Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở TNMT, lãnh đạo quận Liên Chiểu đã có mặt và trực tiếp chỉ đạo các lực lượng triển khai các phương án chữa cháy.

Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế các ngọn lửa trên bề mặt. Tuy nhiên, do thời tiết thay đổi và địa hình phức tạp nên đến 21 giờ cùng ngày tại một số vị trí còn cháy nhỏ và phát sinh khói.

Hiện chưa xác đinh được nguyên nhân cháy
Hiện chưa xác đinh được nguyên nhân cháy

Sở Tài Nguyên và Môi trường Đà Nẵng cho biết, hiện vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ bãi rác cháy trở lại, nên các lực lượng đang tiếp tục triển khai để xử lý dứt điểm.

Đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan