Thanh Hóa: Khám bệnh, cấp phát thuốc cho hơn 2.000 người nghèo

Hơn 2.000 người nghèo trên địa bàn xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh mới đây vừa được khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí.

Thanh Hóa: Khám bệnh, cấp phát thuốc cho hơn 2.000 người nghèo - Ảnh 1

Các bác sĩ tư vấn, khám bệnh tại chương trình

Ngày 11/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức (Hà Nội) tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho hơn 2.000 người nghèo và các em học sinh trên địa bàn xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh.

Trong khuôn khổ chương trình, các y, bác sỹ đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 người gồm: người cao tuổi, người nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật, học sinh trên địa bàn xã Tân Phúc. Chương trình cũng đã trao gần 1.500 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo; tặng đồ chơi, đồ dùng học tập cho 500 em học sinh của xã Tân Phúc. Tổng giá trị chương trình gần 1 tỷ đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, các em học sinh tại địa bàn khó khăn của huyện Lang Chánh nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, đồng thời tiếp tục nhân rộng hơn nữa các mô hình hoạt động nhân đạo với quy mô lớn.

TƯỜNG LÂM


Nguồn: baodansinh.vn
Tin liên quan