Y tế
Mặc dù bị căn bệnh ung thư xương hoành hành nhưng em Nguyễn Ngọc Thùy Dương - lớp 12A7 Trường THPT Cái Bè (thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) vẫn nén đau đớn đến dự thi xét tuyển đại học. Thùy Dương ước mơ trở thành một Bác sĩ Tâm lý giỏi để phục vụ cho người dân.
Y tế
Ngày 24/6, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã phát hiện 2 ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên trên địa bàn.

Y tế
(Ngày: 24/06/2019)
Hiện nay trên thị trường, TPBVSK CNattu Kids đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng sử dụng để bổ sung Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên cho trẻ. Tuy nhiên, không nhiều người biết được rõ công dụng cũng như chất lượng của sản phẩm, liệu TPBVSK CNattu Kids có an toàn không? Dùng thế nào cho hiệu ...
Y tế
(Ngày: 24/06/2019)
Bộ Y tế vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu tăng cường truyền thông chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế (BHYT), bảo đảm thực hiện nghiêm chính sách, pháp luật BHYT hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân.
Y tế
(Ngày: 24/06/2019)
Thói quen ăn uống không cân đối, ít vận động khiến cho căn bệnh đái tháo đường ngày càng trẻ hoá.
Y tế
(Ngày: 19/06/2019)
Tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo và tuyên phạt Hoàng Công Lương 30 tháng tù giam.
Y tế
(Ngày: 19/06/2019)
Các địa phương hỗ trợ người chăn nuôi có lợn phải tiêu huỷ do nhiễm bệnh với mức giá hợp lý. Việc hỗ trợ phải công khai, minh bạch, không để xảy ra tình trạng trục lợi.
Y tế
(Ngày: 18/06/2019)
Cách đây 3 năm, người mẹ ấy đã đắn đo, trăn trở rồi đi đến quyết định hiến tạng của đứa con trai chết não để mang lại sự sống cho 5 người khác. Một câu chuyện đẹp về tình người khiến chúng ta không thể không rơi nước mắt.
Y tế
(Ngày: 18/06/2019)
Bệnh viện Chợ Rẫy đã thành lập hội đồng chuyên môn nhằm đánh giá mức độ sai phạm theo quy định và xử lý trách nhiệm nhân viên y tế gây ra sự cố y khoa
Y tế
(Ngày: 17/06/2019)
Người cao tuổi dễ có nguy cơ mắc bệnh do những thay đổi chuyển hóa, tuy nhiên, nghiên cứu mới về bệnh gút cho thấy người trẻ có nguy cơ cao hơn về chức huyết khối trong mạch máu.
Y tế
(Ngày: 13/06/2019)
Một số bệnh viện ở TP.HCM cho biết số ca sốt xuất huyết được tiếp nhận và điều trị những ngày gần đây bắt đầu có xu hướng tăng.
Y tế
(Ngày: 12/06/2019)
Nhờ chủ động ứng phó dịch tả heo châu Phi nên tại TP HCM, việc xuất hiện ổ dịch đầu tiên ở quận 9 chưa gây ra tác động tiêu cực đến tình hình kinh doanh, tiêu thụ heo