A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân, trao quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều ngày 26/2, đại diện của Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã đến chúc mừng và trao tặng hiện vật cho đại diện Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Đây chính là dịp để quý công ty tri ân sâu sắc những đóng góp của các các Y, Bác sĩ Bệnh viện, những chiến sĩ áo trắng ngày đêm tận tụy công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên tuyến đầu phòng và điều trị bệnh Covid-19. 

Đại diện của Công ty cổ phần truyền thông Vmark trao quà cho đại diện Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Trên tinh thần động viên và đồng hành cùng bệnh viện trong tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Công đoàn Công ty cổ phần truyền thông Vmark đã trao tặng 26.000.000 đồng để Bệnh viện mua vật tư, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch.

Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark trao tặng 26.000.000 đồng để Bệnh viện trang bị những vật tư cần thiết để đối phó với dịch bệnh.

Cũng trong ngày 26/2,  Công đoàn Công ty TNHH MTV My Health và những người bạn 12K của Bác sĩ Nguyễn Hồng Long (Khoa Nhiễm Khuẩn Tổng hợp - Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương) đã đến trao tặng Bệnh viện 40.500.000 đồng để mua vật tư, trang thiết bị y tế cần thiết đối phó với dịch Covid -19.

Cùng ngày, Công đoàn Công ty TNHH My Health và những người bạn 12K của Bác sĩ Nguyễn Hồng Long cũng đến để tri ân và trao quà.

Trước đó, đại diện nhóm RS đã trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 50 hộp khẩu trang và 100 lọ Dung dịch sát khuẩn.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương đã điều trị tổng cộng cho 5 bệnh nhân từ khi có dịch cho đến nay. Bằng sự tận tâm chữa trị của các bác bệnh viện, cả 5 trường hợp điều đã khỏi bệnh và được xuất viện.

Mong rằng với tinh thần quyết chiến với dịch bệnh của cả nước, các nhân viên của Bệnh viện có thêm quyết tâm, động lực đẩy lùi dịch bệnh, phục vụ tốt sức khỏe cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đơn vị tham gia