Lộ mặt kẻ đốt nhà dân lúc rạng sáng ở Hà Nội

Sau khi bắt quả tang tè bậy trước nhà chị H tối 7.11, Đ cự cãi, bỏ chạy và quay lại lúc rạng sáng 8.11 để đổ xăng đốt nhà.

Lộ mặt kẻ đốt nhà dân lúc rạng sáng ở Hà Nội - Ảnh 1

Dân mạng xôn xao vì clip người đàn ông đi xe máy đốt nhà dân con ngõ thuộc phố Mai Anh Tuấn (quận Đống Đa, Hà Nội) rồi bỏ chạy nhưng ngọn lửa suýt lan ra ống quần.
Chị H, tác giả clip cho biết người này đổ xăng đốt nhà chị đang thuê sau khi bị bắt quả tang tè bậy: "Lúc 23 giờ tối 7.11, gia đình em đi chơi về và thấy người đàn ông chạy xe máy đứng tè trước cửa nhà. Em nói chuyện đàng hoàng nhưng anh ấy say xỉn, tỏ thái độ. Người phụ nữ đi cùng tự nhận là anh ta say và vừa đi về từ buổi liên hoan.
Sau đó giữa hai bên có xô xát, bên em bắt anh ta vào lấy chậu nước dội lên nơi tè bậy. Thế nhưng, người đàn ông đó lái xe bỏ chạy.
Lúc 0 giờ 15 sáng 8.11, người này quay lại nhà em đốt xăng làm cháy lan vào trong nhà, gây thương tích và thiệt hại tài sản. Lúc đốt, anh ta biết nhà em có camera nên che biển và quay lưng lại. Thế nhưng, các nhà xung quanh đều có camera nên anh bất cẩn, để lộ mặt".
Lộ mặt kẻ đốt nhà dân lúc rạng sáng ở Hà Nội - Ảnh 2
Người đàn ông đi xe máy đứng tè bậy trước cửa nhà chị H và bị bắt quả tang tối 7.11...
Lộ mặt kẻ đốt nhà dân lúc rạng sáng ở Hà Nội - Ảnh 3
...rạng sáng 8.11 quay lại đổ xăng đốt nhà.
Chị H cho biết bị bỏng nhẹ, còn thủ phạm tên Đ và đang làm ở một công ty điện máy.
Quá bức xúc với hành vi đó, chị H đăng clip lên Facebook và yêu cầu Đ quay lại nhà để nhận lỗi.
Ngoài hành vi tiểu tiện nơi công cộng, Đ còn có thể bị truy tố tội:
1. Hủy hoại tài sản người khác.
2. Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác.
3. Giết người với hình thức phạm tội chưa đạt.
Được biết, từ ngày 1.2.2017, hành vi tiểu tiện, đại tiện không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ, nơi công cộng sẽ bị phạt tiền từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Theo motthegioi.vn


Nguồn: baodansinh.vn
Tin liên quan