A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tết ấm tình thương 2020” mang tương lai tươi sáng đến trẻ mồ côi, khuyết tật

Sáng 12/1, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình “Tết ấm tình thương năm 2020” trao quà, học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần Tập đoàn Đông Á, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã trao học bổng và quà Tết Canh Tý cho 125 trẻ mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Tết ấm tình thương 2020” mang tương lai tươi sáng đến trẻ mồ côi, khuyết tật - Ảnh 1.

Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông trao học bổng và quà cho trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang được công ty đỡ đầu.

Được biết, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 85 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu; Công ty cổ phần Tập đoàn Đông Á nhận đỡ đầu 30 cháu. Đây là cơ hội tốt, giúp trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn, có một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Cũng trong dịp này, Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận đỡ đầu cho 10 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019-2020.

Nhiều năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Đông Á và Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông là những doanh nghiệp đi đầu trong các chương trình, hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan