Người khuyết tật
Bị tàn tật, chân tay co quắp, đi lại rất khó khăn nhưng chị Nụ vẫn cố gắng bươn chải với cuộc sống để chăm lo cho con gái chỉ mới 10 tháng tuổi cùng người mẹ già mù lòa trong cảnh túng thiếu đủ bề.
Người khuyết tật
Người đàn ông quốc tịch Nhật Bản leo lên nóc nhà 7 tầng ở Hà Nội rồi di chuyển qua nhiều nóc nhà khác khiến nhiều người sợ hãi, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều xe chuyên dụng để giải cứu.

Người khuyết tật
(Ngày: 22/02/2019)
Bảo "mồ côi" cha. Mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị. Lo sợ phải rời xa mẹ, đứa trẻ cầu cứu mọi người giúp đỡ để mẹ tiếp tục có cơ hội chữa trị để kéo dài sự sống.
Người khuyết tật
(Ngày: 08/11/2018)
Các ngân hàng thương mại được yêu cầu nghiên cứu xây dựng quy trình mở tài khoản thanh toán, thẻ ATM… đối với trường hợp người khiếm thị (người khuyết tật) nhằm bảo đảm quyền lợi cho các đối tượng này.
Người khuyết tật
(Ngày: 05/10/2018)
Chiều 4/10, hài cốt của Liệt sỹ Nguyễn Văn Hưng, (hy sinh năm 1968), một trong 36 bộ hài cốt LS vừa được phát hiện tại Gio Linh (Quảng Trị) đã được Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị bàn giao cho Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh và gia đình tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).
Người khuyết tật
(Ngày: 30/08/2018)
Hội nghị triển khai thực hiện Dự án chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng đối với nạn nhân chất độc hóa học/dioxin giai đoạn 2018-2021 vừa được Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội ngày 29/8.