A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TP.HCM tăng thêm hơn 1.000 chuyến xe buýt trong dịp lễ 2/9

Không để dồn đọng khách ở các bến, nhà chờ xe buýt dịp lễ 2/9, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM sẽ tăng 1.023 chuyến trên 16 tuyến xe buýt.

TP.HCM tăng thêm hơn 1.000 chuyến xe buýt trong dịp lễ 2/9 - Ảnh 1

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM cho biết, nhằm đảm bảo phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp lễ 2/9 được thuận lợi, tránh ứ đọng khách ở các bến xe, trạm dừng, nhà chờ xe buýt, Trung tâm đưa ra nhiều kế hoạch để phục vụ từ ngày 31/8 đến 2/9.

Theo đó, Trung tâm dự kiến tăng 1.023 chuyến trên 16 tuyến xe buýt, phù hợp với tình hình thực tế và nhu cầu của hành khách.

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp vận tải phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhân sự để sẵn sàng phục vụ hành khách.

Trường hợp lượng khách tăng đột biến thì doanh nghiệp vận tải sẽ phải điều động ngay phương tiện để giải tỏa nhanh, kế hoạch. Nếu khách tại đầu bến đạt 50% sức chứa của xe thì cho xuất bến trước nhưng biểu đồ chạy xe hoạt động vẫn bảo đảm phục vụ hành khách.

Trường hợp khách tại đầu bến chưa đạt nhưng khách trên tuyến đông thì doanh nghiệp cần tăng chuyến phục vụ và báo về trung tâm.

HẢI LINH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đơn vị tham gia