A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỏa hoạn xảy ra tại xưởng gỗ, khu nhà trọ trong đêm

Công ty Gỗ Mỹ Products (Bình Dương) và một dãy nhà trọ ở TP HCM giữa đêm xảy hoa hỏa hoạn. Đám cháy nhanh chóng được lực lượng chức năng khống chế.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 25/1, hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Gỗ Mỹ Products (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Khu nhà xưởng của công ty gỗ rộng khoảng 5.000 m2, diện tích xảy ra hỏa hoạn khoảng 1.500 m2.

Vào thời điểm trên, người dân sống gần công ty Gỗ Mỹ Produts nghe tiếng nổ lớn. Họ phát hiện lửa bốc cháy ngùn ngụt bên trong công ty.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã điều động khoảng 20 chiếc xe cứu hỏa cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

 Hỏa hoạn xảy ra ở công ty gỗ.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận từ nhiều hướng. Tuy nhiên, bên trong có nhiều nguyên liệu dễ cháy và hóa chất phát nổ liên tục khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Sau khoảng 3 giờ tích cực chữa cháy, ngọn lửa được khống chế. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trong khi đó, tại TP HCM khoảng 0h ngày 25/1 cũng xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 1 bé gái 8 tuổi bị bỏng. Thời điểm trên, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút từ khu vực nhà để xe của một dãy trọ nằm trên đường số 10, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức.

Nhiều người sau đó đã dùng các vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan sang nhiều xe máy khác và làm một bé gái 8 tuổi bị bỏng.

 Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy ở TP HCM.

Ngọn lửa chỉ được dập tắt khi lực lượng PCCC Công an TP Thủ Đức có mặt và xử lý. Tuy nhiên, hơn 10 chiếc xe máy đã bị thiêu rụi.

Đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng TP Thủ Đức vẫn đang thống kê thiệt hại, làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Tác giả: Q.Tú (tổng hợp)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan