"Người đi tìm sự sống" đêm tri ân lực lượng cảnh sát PCCC

Tối ngày 20-10, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống”. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4-10 do Tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Đại học PCCC tổ chức.

Chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống” được tổ chức với mong muốn người dân nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy để hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.

Diễn ra với các tiết mục đặc sắc, chương trình còn là dịp tri ân lực lượng cảnh sát PCCC với những phóng sự ghi lại hình ảnh của những người chiến sĩ trong cuộc chiến chống “giặc lửa”, dù khó khăn nguy hiểm nhưng họ đã dũng cảm hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt tại “Người đi tìm sự sống”, một tiểu phẩm về hình ảnh người lính cứu hỏa đã khiến đông đảo những khán giả có mặt tại chương trình xúc động và cảm thông với công việc của các chiến sĩ trong mỗi vụ cháy.

Sau đây là một số hình ảnh do chúng tôi ghi nhận:

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức chân thành cảm ơn đơn vị đã đồng hành: Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS).


Tin liên quan