Gương mặt Doanh nhân
Sau khi chấm dứt hợp tác, cả Thiên Minh và AirAsia đều cho thấy ý định sẽ tiếp tục theo đuổi thị trường hàng không Việt Nam theo cách riêng của mình.
Gương mặt Doanh nhân
Đánh bại đối thủ trên thương trường vốn dĩ đã là một thử thách, nhưng đánh bại thương hiệu hàng đầu thế giới như Jollibee đã làm được đòi hỏi một người lãnh đạo có tầm nhìn và tài năng xuất sắc như tỷ phú Tony Tan Caktiong.

Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 24/06/2019)
"Hãy triệu hồi lòng can đảm và sự bền bỉ của bản thân. Hãy thử một điều gì đó mới mẻ. Bạn có thể thành công. Bạn có thể thất bại. Nhưng hãy biến công việc bạn đang làm thành việc xây dựng lại thế giới", CEO Apple chia sẻ.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 20/06/2019)
Cổ phiếu VIC và VEF đã bật tăng rất mạnh ngay sau khi công ty con của Vingroup công bố kế hoạch tăng vốn thêm 12.200 tỷ đồng (tức gấp hơn 7 lần) để triển khai 3 dự án “khủng” là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, dự án 148 Giảng Võ và dự án ở Mễ Trì.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 19/06/2019)
Gặp Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại Myanmar, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức cho biết tập đoàn này cùng với Thaco Trường Hải xây dựng giai đoạn 2 dự án phức hợp Myanmar Center trở thành nơi mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu tại Myanmar. Khu phức hợp có tổng mức đầu tư 711 triệu USD.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 03/06/2019)
Thói quen không chỉ tạo nên tính cách con người mà còn góp phần quyết định vận mệnh và bước đường thành công.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 15/05/2019)
"Giỏi việc nước, đảm việc nhà" luôn là ước mơ của tất cả phụ nữ Việt Nam, nhưng mấy ai có thể đạt được. Tuy nhiên, từ những kinh nghiệm ‘xương máu’ của những nữ doanh nhân dưới đây, bạn có thể sẽ đạt được phần nào đó mục tiêu này.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 15/05/2019)
Ông Đỗ Xuân Diện hiện là Thành viên HĐQT Ô tô Trường Hải (THACO). Trong thời gian 2009-2018, ông làm Trưởng ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai. Ông có trình độ Cử nhân Quản trị kinh doanh. Hiện, ông Diện cũng là Chủ tịch HĐQT THADI
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 14/05/2019)
"Nhà thông thái xứ Omaha" luôn khiến mọi người bất ngờ về chiến lược của mình.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 09/05/2019)
Trong lĩnh vực thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang. Đây là startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ USD.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 02/05/2019)
"Cần phải chia sẻ lợi ích, rủi ro giữa các thành viên trong chuỗi", ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH cho biết tại phiên Hiến kế về nông nghiệp trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, sáng 2/5.
Gương mặt Doanh nhân
(Ngày: 26/04/2019)
Theo ông Nguyễn Duy Hưng, giao dịch của thị trường đã chuyển sang mô hình mới, với những deal lớn có quy mô tỉ USD, chứ không còn thỏa mãn bằng các thương vụ 100 - 200 triệu USD như trước nữa.