A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Ninh: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2021, chiều 28/4, tại huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vân Đồn tổ chức trao tiền hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng sinh kế do đại dịch Covid-19.

366 hộ dân thuộc 3 xã: Đoàn Kết, Hạ Long, Đông Xá (huyện Vân Đồn) đã đến Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn để làm các thủ tục rút tổng số tiền 988 triệu đồng.

Các hộ dân nằm trong danh sách hỗ trợ đến Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn để làm thủ tục rút tiền qua tài khoản.
Các hộ dân nằm trong danh sách hỗ trợ đến Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn để làm thủ tục rút tiền qua tài khoản.

Mức hỗ trợ (từ 1-3 triệu đồng/hộ) qua tài khoản của ngân hàng Agribank đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh ký kết thực hiện trước đó.

Số tiền hỗ trợ này nằm trong Dự án “Ứng phó với dịch bệnh Covid-19” do Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế viện trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nằm ngoài danh mục hỗ trợ của Chính phủ. Qua đó, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện, phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan